colocation

สำหรับหน่วยงานที่มีเครื่อง SERVER สามารถใช้บริการรับฝากวาง ฟรีบริการติดตั้ง ฟรี control panel ตลอดชีพ

 

 

 • 1 U

  3,000 /เดือน

 • Windows, Linux, Unix
 • ไม่จำกัด ปริมาณการใช้งาน
 • 100 Mbps
 • 1 IP
 • Remoteได้
 • 7วัน/24ชม. Support
 • Popular
 • 2 U

  4,000 /เดือน

 • Windows, Linux, Unix
 • ไม่จำกัด ปริมาณการใช้งาน
 • 100 Mbps
 • 1 IP
 • Remoteได้
 • 7วัน/24ชม. Supportสนใจบริการใช่ไหมครับ..

โปรดติดต่อฝ่ายขาย staff@Joinhost.com หรือโทร 092 995 7897


The Cloud Data Center

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายธุรกิจรองรับเทรนด์ BIG DATA ที่กำลังมาแรง ทุ่ม 350 ล้านบาท เปิด ดาต้า เซ็นเตอร์ แห่งใหม่ เดอะ คลาวด์ ดาต้า เซ็นเตอร์ (THE CLOUD DATA CENTER) ศูนย์รับฝากคอมพิวเตอร์มาตรฐานสากลที่ใหม่ ทันสมัย และมีระบบความปลอดภัยสูงสุด บนถนนรัชดาภิเษก-รามอินทรา บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ เจาะกลุ่มลูกค้าภาครัฐ ธนาคาร ผู้ให้บริการคอนเทนต์ เกมออนไลน์ สื่อ โทรคมนาคม และภาคอุตสาหกรรมต่างๆ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกระดับ

 

มีการคาดการณ์ว่าภายใน 5 ปีข้างหน้า ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะกลายเป็นศูนย์กลาง การเติบโตของตลาด DATA CENTER ของโลก มีมูลค่าตลาดรวม 152 พันล้านเหรียญ หรือ 5 ล้าน ล้านบาท ซึ่ง DATA CENTER ทำหน้าที่เป็นหัวรถจักรขับเคลื่อนให้ระบบไอซีทีทั้งโลกเติบโต ไม่ว่าจะเป็น Cloud Computing, Hardware, Software หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ต ขณะเดียวกัน ในปัจจุบันตลาด DATA CENTER ในประเทศไทยยังถือว่ามีขนาดเล็ก แต่มีการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง DATA CENTER ที่ขายและให้บริการอยู่มีทั้งสิ้น 4,000 – 5,000 Rack หรือเทียบเท่า 1 หมื่นตารางเมตร โดยที่ทาง THE CLOUD DATA CENTER ของซีเอส ล็อกซอินโฟ มีพื้นที่รองรับถึง 650 Rack หรือ 20% ของตลาดโดยรวม และมีอัตราการเติบโตปีละ 20% ซึ่งเกิดจากความต้องการขององค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางในการทำระบบสำรองข้อมูล (Data Backup) เพื่อให้ธุรกิจดำเนินกิจการได้อย่างต่อเนื่อง แม้ในกรณีเกิดภัยพิบัติ นอกจากนี้ การนำระบบ Cloud Computing มาใช้เริ่มมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้น เนื่องจากการเติบโตของกลุ่มธุรกิจ Content โดยเฉพาะ Digital TV หรือผู้ให้บริการ Content ผ่านสมาร์ทโฟน

 

เสถียรภาพและความน่าเชื่อถือสูง
High Availability Architecture

โดยได้รับการออกแบบและสร้างด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สอดคล้องกับมาตรฐาน Uptime Institute มีระบบสำรองทดแทนอัตโนมัติแบบ N+1 ได้รับมาตรฐานการจัดการความปลอดภัย ISO 27001 มีการควบคุมการ เข้าออกพื้นที่ด้วยระบบ Access Card และ CCTV ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับ พรบ.ควบคุมอาคาร พ.ศ.2522

เครือข่ายสื่อสารข้อมูล
Direct Global Connectivity

โดยอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ ในประเทศและต่างประเทศของ ซีเอส ล็อกซอินโฟ จะเชื่อมต่อกับระบบใยแก้วนำแสง ที่เชื่อมระหว่างอาคารไซเบอร์เวิลด์ อาคาร กสท. โทรคมนาคม บางรัก และอาคารเดอะ คลาวด์ ซึ่งระบบใยแก้วดังกล่าว หากเกิดปัญหาสามารถใช้เส้นทางอื่นได้ เนื่องจากมีหลายเส้นทาง

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Environmental Friendly

ถูกออกแบบให้เป็นผนังสองชั้น เพื่อช่วยลดความร้อนที่เข้าสู่ตัวอาคาร และลดภาระการทำงานของระบบทำความเย็น รวมถึงช่วยบริหารจัดการพลังงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ทำเลที่ตั้ง
Safe & Convenient Location

อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง 3.65 เมตร สูงจากระดับถนน 1.5 เมตร และ สูงกว่าระดับน้ำท่วม ปี 2554 ถึง 2.1 เมตร เพื่อลดโอกาส การเกิดปัญหาน้ำท่วม โดยถนนด้านหน้าอาคารมีขนาด 8 เลน เดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 25 กม. และห่างจากสถานที่สำคัญที่อาจเกิดการชุมนุมต่างๆ ได้

switch

48 port 10Gbps .... #csloxinfo

สกับเซิร์ฟเวอร์ #CSLoxinfo

ความเร็วเน็ตที่บ้าน #TrueInternet กับ #DOCSIS เท ดาวน์โหลด 48.32 Mbps อัพโหลด 1.66 Mbps

Domestic link

-CAT 30Gbps -true 50Gbps -TOT 10Gbps -Jastel 30Gbps -TCC 1Gbps -SBN 12Gbps

ระบบไฟสำรอง

เรื่องการจ่ายไฟ มีให้ 2 Node และ UPS ที่กำลังสูงและการสำรองด้วยพลังงานเครื่องยนต์ดีเซล พร้อมน้ำมันสำรองกว่า 4000 ลิตร ซึ่งทำให้มั่นใจว่าไม่มีกรณีไฟดับแบบตึก Cat Telecom

เหตุผล.. ที่หลายหน่วยงานเลือกใช้ Hosting กับเรา


Business eMail

บริการพื้นที่เก็บอีเมล์ สำหรับ บริษัท หน่วยงาน ที่ต้องการใช้อีเมล์เป็นสำคัญ ปราศจากไวรัส เมล์ขยะ และการถูก block เมล์ รับส่ง ถึงปลายทางแน่นอนRead More


VPS Server

สำหรับหน่วยงาน ที่ต้องการใช้งาน Server ส่วนตัว สามารถลดต้นทุนได้ ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ แต่ได้บริการครบ พร้อมบริการติดตั้งโปรแกรมครบครันRead More


Colocation

รับฝากวาง Server ส่วนตัว ที่ The Cloud Data Center เข้าถึงข้อมูลรวดเร็ว เชื่อมต่อผ่าน true สูงถึง 50Gbps. และระบบสำรองไฟไม่ตกRead More

ไมทอดทิ้งลูกค้า คุณภาพเหนือราคา

โปรดวางใจ.. "เลือกเรา" เป็นคำตอบสุดท้าย

Fanpage