445
Projects

7590
Clients

4475
Likes

365
Days


Commany Profile

ในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ ได้มีการเปิดตัว เว็บ www.Joinhost.com ในปี 2540 ซึ่งเป็นบริการของคนไทยสู้เศรษฐกิจไทย และในปี 2544 ได้จัดตั้งเป็น บริษัท แฟนซี อินเตอร์เซอร์วิส จำกัด ทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1 ล้านบาท ให้บริการหน่วย งานราชการ บริษัท ห้างร้าน อย่างมืออาชีพ และในวันนี้ เศรษฐกิจภาคบริการไอที ได้มีการขยายตัวขึ้นมาก มีผู้ใช้ Internet ในประเทศเพิ่มขึ้น ด้วยคุณภาพและบริการ ระดับมาตรฐาน ราคาที่นำเสนอ ไม่แพง และสมเหตุผล

 

แม้จะผ่านร้อนผ่านหนาว โตช้าบ้าง เร็วบ้าง เราก็ยังคงอยู่มาถึง 15 ปีแล้ว และในปี 2558 นี้ จะมีโปรเจคใหม่ๆ ออกมาให้บริการ โดยส่วนใหญ่จะเป็นบริการฟรี และราคาไม่แพง เพื่อส่งเสริมฐานของสังคม หมดยุคของการแข่งขันในเชิงเปรียบ เทียบ ว่าใครทำก่อนได้ก่อน ของใครดีที่สุด.. เพราะทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรือบริการ มีการแข่งขันทำกันออกมาดีจนเกินใช้ คือใช้ไม่สมกับราคาที่ต้องเสียไป และหลอกล่อในสิ่งที่เกินใช้ มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

หากภาคธุรกิจยังคิดที่จะกอบโกยกันแบบนี้ โลกใบนี้คงพัฒนาได้เพียงวัตถุ ไม่ได้พัฒนาลึกไปในแง่ของจิตใจคนในสังคมเลย.. ต่อไปเราจะก้าวสู่ยุคใหม่ ยุคที่มีระบบการให้ ทางจิตใจ เพราะเราตระหนักได้ว่า.. สินค้าที่ดีที่สุดในโลก คือ ระบบที่ทำให้สังคมสูงขึ้นในแง่ของจิตใจ และความเป็นอยู่พื้นฐาน.. เรายังตัวเล็ก จะก้าวไปสร้างระบบดังกล่าวต้องได้รับแรงสนับสนุนจากท่านด้วย จึงจะสำเร็จในที่สุด


บริการดี

มีธรรม

นำสังคม

Project

ทีมงานได้คิดค้น และ พัฒนา รูปแบบการให้บริการเดิม ในโจทย์ที่ตั้งว่า เราจะทำอย่างไรให้บริการด้านไอที รองรับบริการใหม่ๆเพื่อสังคมและศาสนา ในที่สุด เราก็ได้คำตอบและระบบใหม่ ซึ่งหากดำเนินการเสร็จ นี่จะเป็นสินค้า ที่ดีที่สุด ในโลก ไม่ใช่เป็นเลิศในตัวสินค้า แต่เป็นเลิศในระบบทั้งหมดที่จะ เชื่อมสังคมนี้ให้น่าอยู่ขึ้น ดีขึ้นได้ในอนาคต


สิ่งที่ช่วยเสริมให้ระบบ เดินหน้าไปได้ มี 4 หน่วยหลักๆ ที่เราต้องพัฒนา ให้แต่ละหน่วยเดินหน้าไปได้ แม้อาจใช้เวลานาน เพื่อพิสูจน์แนวคิดของเรา แต่มันคุ้มค่าที่สุด

Web Hosting / Design
60%

Promote Service
30%

Shopping Mall / Classified
10%

Course / Social
15%

Our Clients

ด้วยแนวคิดข้างต้น ระบบของเราเดินหน้าบ้างแล้ว และยังเดินหน้าต่อไป ด้วยระบบที่ครอบคลุม และลึกสู่จิตใจของคน จำเป็นต้องขับเคลือน เชื่อมโยง ด้วยเว็บไซด์ และบริการจำนวนมากในเครือข่าย ของระบบที่เรายังไม่ตั้งชื่อ


ไมทอดทิ้งลูกค้า คุณภาพเหนือราคา

โปรดวางใจ.. "เลือกเรา" เป็นคำตอบสุดท้าย

Fanpage